เยอร์เก้น คล็อปป์กุนซือนอร์มอลstarbet.online วันกล่าวชมขุนพลลิเวอร์พูลโชว์ฟอร์มยอดเยี่ยมในครึ่งหลังของเกมถล่มฮัดเดอร์สฟิลด์ ทาวน์รวมถึงแบ่งคำชมให้รักนาร์ คลาวานปราการหลังเอสโตเนียน

 

     ครึ่งแรกของศึกพรีเมียร์ลีกที่แอนฟิลด์วันนี้จบที่ 0-0 โดยโมฮาเหม็ด ซาล่าห์ซัดจุดโทษติดเซฟด้วยแค่ครึ่งหลัง’หงส์แดง’ระเบิดฟอร์มไล่ต้อน’เดอะ เทอร์เรียร์ส’ 3-0

     หลังจบเกมคล็อปป์ให้สัมภาษณ์กับสกาย สปอร์ตส์ “มันง่ายในการแก้ไขความผิดพลาดต่างๆในครึ่งหลัง”

     “เราบอกลูกทีมว่าการยืนตำแหน่งต้องหลากหลายและโอกาสก็มาถึงทันที ผมว่าประตูแรกไม่ใช่โชคช่วยเพราะเราบีบจนได้มาแทงบอล เรายืนถูกตำแหน่งและผ่านบอลเข้าเป้า” “สำหรับประตูที่ 2 ปกติลิเวอร์พูลไม่มีชื่อในด้านทำประตูจากลูกนิ่งแต่วันนี้เราทำได้ 1 ประตู” “ประตูที่ 3 เนี่ยเยี่ยมเลย เป็นการเล่นที่สวยงามของไวนาลดุม วันนี้นับว่ามีแง่งามหลายอย่างโดยเฉพาะการตอบสนองในครึ่งหลังซึ่งถือว่ายอดเยี่ยม”

     “ลูกทีมคู่ควรกับมัน เราต้องการมันและทำได้”

     “การจะกลับสู่เส้นทางคุณต้องคุมเกมให้อยู่ก่อนและนั่นคือสิ่งที่เราทำในครึ่งแรก มันไม่ใช่ครึ่งที่เกมลูกหนังน่าตื่นตาตื่นใจ เราเล่นแข็งไปนิดหน่อยจริงๆผมยอมรับ เราอยู่กันไม่ถูกตำแหน่งหรือไม่มีคนพอในพื้นที่สำคัญ”

     “เรายืนหลังลูกบอลกันหลายคนเกินซึ่งก็แสดงถึงความพร้อมที่จะป้องกันเพราะมันสำคัญมากสำหรับเราที่ต้องไม่แสดงจุดอ่อนในเกมรับออกมา”

     ก่อนจะคิก-ออฟเดยัน ลอฟเรนซึ่งอยู่ในรายชื่อตัวจริงเจ็บตอนวอร์ม-อัพเลยต้องให้คลาวานสตาร์ทแทนกะทันหันจับคู่โจแอล มาติปนำไปสู่การไม่เสียประตู

     เทรนเนอร์ชาวเยอรมันกล่าวอีกว่า “มันไม่ดีเท่าไหร่เลย (ที่ลอฟเรนเจ็บ) แต่อย่างน้อยเราก็มีนักเตะคนนึงไว้เผื่อ มันแทบจะการสัมผัสบอลครั้งสุดท้ายในวินาทีสุดท้ายเลยที่เขาเจ็บ โชคไม่ดีเอาเสียเลยและไม่ใช่เรื่องดีสำหรับเรา”

     “คุณเห็นแล้วว่ารักนาร์ต้องการเวลาเล็กน้อย เขาได้วอร์ม 5 นาทีเองมั้งแต่ครึ่งหลังเขาทำได้ดีมาก”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *